...
ประโยชน์ 2 in 1 ของ Sport Massage

Date

sport massage
Stretching & Trigger point
เติมความกระฉับกระเฉงให้ร่างกายไปกับการรักษาที่นุ่มนวล แต่ล้ำลึกถึงจุดปวดด้วย Sport Massage Lover
Stretching & Trigger point
ลดความเมื่อยล้า คลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนเลือด คืนความสบายให้ทั้งร่างกาย พร้อมฟื้นความสดชื่น สบายอารมณ์ด้วยสุคนธบำบัด
Stretching & Trigger point
ขยันเมื่อย..."ต้องหายเมื่อย" ด้วย Sport Massage ทางเลือกใหม่ของ Massage Lover ที่ใครๆ ก็นวดได้
Previous slide
Next slide

ประโยชน์ 2 in 1 ของ Sport Massage

ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเรื้อรัง ไปนวดแบบไหนดี?
ปวดเรื้อรัง ไม่ใช่ความปวดเมื่อยทั่วไป แต่เพราะมีจุดกดเจ็บ (trigger point) จึงปวดไม่หายเกิดจากการขดเกร็งของกล้ามเนื้อเฉพาะจุด ทำให้ขาดเลือดและออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงจึงปวดเรื้อรัง
.
วิธีแก้คือการสลายจุดกดเจ็บ…
การนวดคือการบำบัดที่ดี เพราะช่วยให้กล้ามเนื้อยืดคลาย เลือดไหลเวียนดีขึ้น จุดกดเจ็บจะค่อยๆ คลายออก แล้วจะเลือกนวดแบบไหนดี….นวดแผนไทย นวดสปา หรือนวด sport massage ?
.
+ นวดแผนไทย เป็นการนวดเพื่อยืดเหยียดกล้ามเนื้อและข้อต่อ ไล่ไปตามกล้ามเนื้อ ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แต่ไม่ลงลึกถึงจุดกดเจ็บ หรือกดถูจุดแต่ยิ่งกด กล้ามเนื้อยิ่งเกร็ง และเกิดการอักเสบได้
+ การนวดสปานวดแบบนุ่มนวลผสานกลิ่นหอมอโรมา จึงได้ความสบาย ผ่อนคลาย หายเครียด แม้จะนวดครอบคลุมกล้ามเนื้อทุกมัดแต่ไม่ลงลึก ดังนั้นจุดกดเจ็บยังคงอยู่
+ นวด sport massage เป็นการนวดที่ได้ประโยชน์ 2 in 1 คือทั้งผ่อนคลาย และหายปวดเรื้อรังเพราะลงลึกถึงกลุ่มกล้ามเนื้อชั้นลึก ด้วยเทคนิคการนวดหลากหลาย เพื่อสลายจุดกดเจ็บโดยไม่ทำให้เจ็บซ้ำ นวดด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระศาสตร์ทำให้รู้ว่าจุดกดเจ็บควรจะอยู่ตรงไหนของเส้นกล้ามเนื้อ และต้องลงน้ำหนักอย่างไรให้จุดกดเจ็บคลายตัวและสลายไปในที่สุด
.
“รักษาฟิสิโอ ขอแนะนำ” การนวดที่เล็งผลเลิศ sport massage คือทางที่ใช่ เพราะแก้ไขถูกจุด ไม่ทำให้อักเสบระบม และหายปวดได้แบบยั่งยืน (ถ้าไม่กลับไปทำพฤติกรรมเดิมซ้ำๆ)
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : @RaksaPhysio หรือ https://page.line.me/raksaphysio
Tel. : 062-705-1500
E-mail: info@Raksaphysio.com
 

More
PROMOTIONS