...
ทำไมใครๆ ก็พูดถึง Shockwave ?

Date

🛡 ทำไมใครๆ ก็พูดถึง Shockwave ?

🔸 ก็เพราะ… Shockwave แก้ปัญหาตรงจุด ลงลึกถึงจุดเจ็บ เห็นผลรวดเร็ว รักษาน้อยครั้ง โดยเฉพาะปวดเรื้อรังตระกูลออฟฟิศซินโดรม ปวดกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ฯลฯ Shockwave เอาอยู่
⭐️ ในคนที่มีอาการไม่มากความปวดจะลดลงตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษาด้วย Shockwave !
.
🔸 Shock Wave คือ คลื่นกระแทกหรือคลื่นเสียงความถี่ต่ำ เครื่องจะส่งคลื่นเข้าไปยังบริเวณที่ปวดอักเสบ เพื่อทำให้ร่างกายเกิดการบาดเจ็บขึ้นใหม่ (Re-injury) กระตุ้นให้เกิดกระบวนการซ่อมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยสลายหินปูนในเส้นเอ็นและกระตุ้นการหลั่งสารลดปวดทำให้อาการปวดดีขึ้น
.
🔸 คลื่นของ Shockwave ถูกอัดกระแทกจนมีอนุภาคเสียงความเร็วสูง เวลารักษาจึงมีเสียง และมีแรงกระแทกที่รวดเร็วต่อเนื่อง ในการรักษาแต่ละจุดมักจะใช้ 1,000 ช็อตขึ้นไป ขึ้นกับอาการและตำแหน่งที่ปวด จึงให้ผลลดปวดที่รวดเร็ว รักษาเพียง 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น เพื่อเว้นระยะห่างให้ร่างกายซ่อมแซมตัวเอง และรักษาเพียง 2-5 สัปดาห์ เมื่อเทียบกับเครื่องมือกายภาพอื่น ๆ จํานวนครั้งในการรักษาด้วย Shockwave ต่อสัปดาห์น้อยกว่า เรียกว่าให้ผลการรักษาเร็วกว่า มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัยเพราะไม่ใช่รังสี
.
🔸 รักษาฟิสิโอ ขอแนะนำ… หากคุณมีอาการปวดเรื้อรัง ลองเข้ามาปรึกษาได้ฟรี ที่นี่เราเน้นคุณภาพมาตรฐานระดับ World Class ด้วยเครื่อง Shockwave นำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ และให้การรักษาโดยนักกายภาพบำบัดผู้มีประสบการณ์สูง ที่สำคัญ… ในราคาจับต้องได้
.
ปรึกษานักกายภาพบำบัดได้ฟรี ติดต่อ
📌 Line : @RaksaPhysio
☎️ Tel. : 062-705-1500
.

More
PROMOTIONS